BÁO CÁO KẾT QUẢ THỰC HIỆN CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Thứ sáu - 05/02/2021 09:34

BÁO CÁO

KẾT QUẢ THỰC HIỆN CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

         Kính gửi: -  Lãnh đạo phòng Giáo Dục và Đào Tạo thị xã Bến Cát

Căn cứ Thông báo số 43/TB-PGDĐT ngày 18 tháng 02 năm 2021 của phòng Giáo Dục Đào Tạo Bến Cát Thông báo về việc kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19.
 Nay trường Mẫu giáo Chánh Phú Hòa báo cáo kết quả thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 như sau :
I. KẾT QUẢ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19:
1.Thông tin về đơn vị:
Tổng số CBGV-NV: 33, trong đó BGH: 02, GV: 16; NV: 15.
2. Thông tin về trẻ:
           Tổng số trẻ: 317 - 164 với 8 lớp (trẻ giảm 8 trẻ nhà trẻ so với tháng 12, do về quê)
          Nhà trẻ: 01 nhóm 12 trẻ/7 nữ
          Mầm : 02 lớp 58 trẻ/30 nữ
          Chồi: 02 lớp 91 trẻ./ 48 nữ
          Khối lá: 4 lớp 157 trẻ./ 81
Trẻ có cha, mẹ về quê ăn tết trong mùa dịch: 17
3.Công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quán triệt triển khai phòng chống dịch bệnh của đơn vị
Sau khi nhận được các văn bản chỉ đạo của Sở GD, PGD thị xã Bến Cát, trường đã tiến hành thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh tại đơn vị:
Tham mưu UBND, Y tế phường Chánh Phú Hòa về việc kiện toàn Ban chỉ đạo.
Nhà trường tiến hành thành kiện toàn Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 Quyết định Số 44/QĐ-MGCPH ngày 23/8/2020 Quyết định Kiện toàn ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 trong thời điểm hiện nay trường mẫu giáo Chánh Phú Hòa năm học 2020-2021
Phân công nhiệm vụ thành viên ban chỉ đạo
Xây dựng kế hoạch Số  02/KH-MGCPH ngày 01/20/2021 Kế hoạch đáp ứng nhanh phòng, chống dịch covid-19 và Kế hoạch Số 03/KH-MGCPH ngày 16/02/2021Kế hoạch  Đáp ứng công tác phòng, chống dịch covid-19 và đảm bảo an toàn phòng, chống dịch tại trường mẫu giáo Chánh Phú Hòa, NT-LMG ngoài công lập trên địa bàn phường Chánh Phú Hòa chuẩn bị cho học sinh đi học lại triển khai thực hiện trong HĐSP.
Chỉ đạo Chuyên môn xây dựng kế hoạch chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ bổ sung trong thời gian từ ngày 22/02/2021 – 28/02/2021 theo chỉ đạo của Sở GD, phòng GD tổ chức hoạt động dạy học trực tuyến cho 100% trẻ/ 9 nhóm, lớp.
Họp Ban chỉ đạo thống nhất công tác phòng, chống dịch trước, trước, trong và sau khi trẻ đi học lại vào ngày 01/3/2021
Báo cáo rà soát, lập danh sách trẻ đi về quê ăn tết
  Chỉ đạo CBGV-NV khai báo y tế qua Ap, Bleuzone kể cả phụ huynh
   Liên hệ đường dây nóng: Bà Nguyễn Thị Được y tế phường: 0948718590, Bà Nguyễn Thị Thu Thảo Hiệu trưởng: 0949762668; Bà Ngô Thị Chi: 0984163596 nhân viên y tế thường xuyên và liên tục trong thời gian trẻ tạm dừng đến trường cũng như đến khi 100% trẻ được đến trường ngày 01/3/2021.
Nghiêm túc thực hiện Công văn số 32/PGDĐT-NG ngày 03/02/2021 của PGD Bến Cát v/v thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong Tình hình mới; Kế hoạch 227/KH-SGDĐT ngày 08/02/2021 của SGDĐT, Kế hoạch Đáp ứng công tác phòng, chống dịch Covid-19 và bảo đảm an toàn phòng, chống dịch trong các trường học trên địa bàn tỉnh; Công văn số 39/PGDĐT-GDMN ngày 08/02/2021 của PGD Bến Cát v/v tăng cường phòng, chống dịch Covid-19 trong các cơ sở GDMN; Công văn số 248/SGDĐT-CTTTPC ngày 15/02/2021 của SGDĐT Bình Dương v/v tiếp tục cho trẻ em, học sinh, học viên tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19; Công văn 246/SGDĐT-CTTTPC ngày 15/02/2021 của SGDĐT Bình Dương v/v kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19; Công văn số 41/PGDĐTBC ngày 16/02/2021 của PGD Bến Cát v/v tiếp tục cho trẻ em, học sinh tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19;
4. Tổ chức thực hiện
 Kết quả thực hiện nội dung theo kế hoạch 40/KH-PGDĐT ngày 09/02/2021
 100% trẻ dừng đến trường nhưng không dừng học được thông báo đến phụ huynh kịp thời qua VnEdu, Zalo đảm bảo lịch học 7 hoạt động/ tuần – Khối lá; 6 hoạt động/ tuần – Khối mầm – chồi
    100% CBGV-NV khai báo y  tế không đi và về từ vùng có dịch, 03 giáo viên ở lại ăn tết không về quê ( Cô Mai, Cô Ly, Cô Phụng)
Trường thực hiện nghiêm túc 5K của bộ y tế: Khẩu trang, KHỬ KHUẨN, khoảng cách, không tụ tập, khai báo y tế.
Thường xuyên treo băn ron trước cổng trường, bảng tin trường, lớp, Zalo phụ huynh công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, cập nhật thông tin Bộ Y tế hàng ngày về dịch bệnh.
Nhà trường trang bị đầy đủ các dụng cụ y tế phục vụ cho công tác phòng chống dịch bệnh tại chỗ: Máy đo thân nhiệt, nước lau sàn sát khuẩn, gel rửa tay khô, tải, chổi, giường cách ly, khẩu trang, cồn 70 độ, thùng rác có nắp đậy, túi rác y tế, hệ thống rửa tay…
Nhà trường cho 100% trẻ tạm dừng đến trường từ ngày 17/02/2021 đến ngày 28/02/2021 để phòng chống dịch bệnh kể cả các trường, nhóm trẻ ngoài công lập đúng theo thời gian chỉ đạo của cấp trên đến 01/3/2021 trẻ sẽ đi học lại.
Giáo viên thường xuyên liên hệ phụ huynh hỏi thăm tình hình sức khỏe trẻ trong thời gian trẻ nghĩ, khuyến khích phụ huynh ở lại Bình Dương ăn tết không đến vùng có dịch, đảm bảo chất dinh dưỡng cho trẻ tại gia đình. Tuyên truyền phụ huynh Cập nhật thông tin nơi làm việc của cha mẹ trẻ, khai báo y tế qua Ap, Bleuzone để có giải pháp phòng bệnh tốt nhất trong thời gian tới.
  100% CBGV-NV tổng vệ sinh xung quanh trường, lớp thường xuyên để phòng chống dịch bệnh.
     Bố trí phòng y tế dự phòng cho người nghi ngờ mắc bệnh (phòng y tế). Sẵn sàng phối hợp y tế phường trong công tác phòng dịch
Cập nhật tài liệu, khẩu hiệu, tranh ảnh, áp phích, tờ rơi phục vụ cho công tác tuyên truyền trong chăm sóc giáo dục trẻ. Nội dung tuyên truyền được lồng ghép vào các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ hàng ngày tại bảng tin trường, lớp.
Chỉ đạo bộ phận cấp dưỡng trong xây dựng thực đơn chú ý lựa chọn thực đơn, khẩu phần ăn của trẻ tăng cường bổ sung các thực phẩm có chứa các chất giúp tăng cường hệ miễn dịch nhằm hỗ trợ sức đề kháng của trẻ như: Các loại đậu, rau, củ, quả giàu vitamin, bổ sung nước dừa, nước cam, nước chanh, nước sả, nước trái cây… trong thực đơn hàng ngày của trẻ.
Phối hợp với ngành Y tế thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.
Tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, nêu cao ý thức tự giác, tinh thần trách nhiệm của nhà trường và gia đình trong công tác phòng chống dịch bệnh cho cộng đồng nói chung và trẻ tại trường, nhóm trẻ - lớp mẫu giáo nói riêng.
            100% CBGV-NV  thực hiện nghiêm túc khuyến cáo, cách phòng ngừa của Bộ Y tế:  Kết quả không có CBGV-NV, trẻ, phụ huynh nào có dấu hiệu ho, sốt, khó thở …
Công tác chuẩn bị đón trẻ đi học trở lại ngày 01/3 năm học 2020-2021
+ Công tác chuẩn bị:
- Nghiêm túc thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y tế.
- Chấn chỉnh kỹ cương nề nếp sau khi trẻ đi học lại
- Rà soát 02 hệ thống rửa tay ngay cổng trường bổ sung đồ dùng, sữa, vệ sinh kịp thời.
- Để đảm bảo an toàn sửa lại nhà vệ sinh và nắp cống thoát nước trước văn phòng, lớp học.
- Quán triệt Giáo viên 9 nhóm lớp sử dụng máy điều hòa hợp lý trong giờ ngủ trưa của trẻ.
- Bản tin lớp phải có nội dung tuyên truyền phòng bệnh Covid-19.
- Tuyên truyền với phụ huynh về việc tiến hành cho trẻ đo thân nhiệt, mang khẩu trang trước khi bước vào trường và rửa tay khi vào lớp.
- 100% giáo viên, công nhân viên mang khẩu trang, đo thân nhiệt khi đón và trả trẻ.
- Tiếp tục khử khuẩn trường lớp, đồ dùng đồ chơi hàng ngày.
- Chuẩn bị các điều kiện phục vụ cho trẻ và giáo viên: nơi rửa tay, nước sạch, xà phòng.
- Tập huấn 100% GV-NV về các biện pháp bảo đảm an toàn phòng chống dịch Covid-19.
+ Công tác đón trẻ:
- Tiến hành đo thân nhiệt trẻ ngay trước cổng trường, phân luồng nhằm đảm bảo an toàn hạn chế sự lây lan của dịch bệnh.
- Đón  trẻ trước 02 cổng: Cổng chính và cổng phụ.
- Bố trí Cô Ngân, Cô Chi đo thân nhiệt và 16 giáo viên ở lớp hướng dẫn trẻ rửa tay khi vào lớp, ổn định trẻ tại lớp ngay khi trẻ đi học lại.
+ Cổng trước: 4 lớp Lá, 01 nhà trẻ (Cô Chi, Tuấn, Lài, Đào)
+ Cổng phụ: 4 lớp (2 mầm – 2 chồi): Cô Ngân, Thường. Lan, Hân, Nhàn
- Phụ huynh chấp hành đúng nội qui: đo thân nhiệt,  đeo khẩu trang cho trẻ từ nhà đến trường, giáo viên  đo thân nhiệt cho trẻ tại cổng quy định, rửa tay trước khi vào lớp
+ Công tác trả trẻ:
- Phụ huynh đón bé tại 02 cổng theo quy định, tuyệt đối không vào trường, giáo viên trả trẻ theo phân luồn hai cổng theo quy định.
         * CBGV-NV:
 100% Đeo khẩu trang khi đón và trả trẻ. 100% CBGV-NV Tự kiểm tra thân nhiệt vào buổi sáng, chiều. Nếu CBGV-NV có gì bất thường báo ngay y tế nhà trường.
* Bảo vệ:
Có sổ theo dõi và đo thân nhiệt của người vào, người ra trong khu vực trường để hạn chế tối đa lây nhiễm.
* Y tế trường:
Được trang bị đầy đủ các dụng cụ y tế. Nắm thông tin lớp báo cáo cho y tế phường vào lúc 15g30 tình hình trong ngày: trẻ sốt, ho, nghĩ học, bệnh lý khác…Báo cáo tuần, Báo cáo tháng theo mẫu y tế quy định đã được tập huấn.
* Cấp dưỡng:
Xây dựng quy trình bếp một chiều để đảm bảo phòng chống dịch bệnh cho trẻ, tăng cường chế độ dinh dưỡng, cho trẻ uống nước cam, chanh hàng ngày…
          Thời gian trẻ ở trường:
            Giáo viên Thực hiện nghiêm túc các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường; quản lý chặt chẽ chất lượng bữa ăn của trẻ, đảm bảo đủ các chất dinh dưỡng trong khẩu phần ăn của trẻ; trẻ uống sữa sau giờ hoạt động ngoài trời, thường xuyên nhắc trẻ uống nước sau mỗi hoạt động, đảm bảo trẻ được uống đủ lượng nước trong ngày và tuyệt đối không cho trẻ uống nước đá lạnh; tăng cường bổ sung các thực phẩm chứa các chất giúp tăng cường hệ miễn dịch nhằm hỗ trợ sức đề kháng của trẻ như: Các loại đậu, rau, củ, quả giàu vitamin, bổ sung nước dừa, nước cam, nước chanh, nước sả, nước trái cây… trong thực đơn hàng ngày của trẻ.
 Tổ chức tốt các hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ theo chế độ sinh hoạt trong ngày, tránh gây quá tải, quá sức ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ; tăng cường vận động cho trẻ nhưng phải đảm bảo tính vừa sức, luôn tạo tâm thế vui vẻ, nhẹ nhàng, thoải mái cho trẻ khi tham gia vào các hoạt động trong ngày tại đơn vị; đặc biệt quan tâm tổ chức tốt hoạt động ăn ngủ của trẻ để trẻ được ăn ngon, ngủ sâu, ngủ đủ giấc nhằm đảm bảo sức khỏe cho trẻ.
 Thường xuyên quan sát, theo dõi tình trạng sức khỏe của trẻ trong ngày, nếu trẻ có biểu hiện như ho, sốt, khó thở,… thì nhanh chóng đưa trẻ lên phòng y tế của trường, đồng thời  báo ngay cho gia đình để đưa trẻ đến các cơ sở y tế khám và điều trị; nếu phát hiện trẻ bị viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona, nhà trường yêu cầu cha mẹ cho trẻ nghỉ học, chuyển ngay đến bệnh viện theo dõi, điều trị và thường xuyên liên lạc với cha mẹ trẻ để theo dõi thông tin về tình hình sức khỏe của trẻ. Báo cáo kịp thời với ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh để có hướng chỉ đạo kịp thời. 
             Tất cả CB.GV.NV tiếp tục tăng cường công tác bảo đảm an toàn cho trẻ về thể chất và tinh thần: Tuyệt đối không vi phạm đạo đức nhà giáo
            BGH kiểm soát chặt chẽ tiềm ẩn nguy cơ không an toàn có thể xảy ra, nghiêm trong công tác phòng dịch
            100% GV đeo khẩu trang trong giờ đón và trẻ trẻ, cập nhiệt độ cho trẻ khi có biểu hiện sốt, cho trẻ rửa tay thường xuyên trong ngày
Vệ sinh lớp, đồ dùng đồ chơi của trẻ mỗi buổi sáng trước khi đón trẻ và buổi chiều sau khi trả trẻ; đồ dùng vệ sinh cá nhân, đồ dùng ăn uống của trẻ phải được tiệt trùng (trụng qua nước sôi hoặc sấy khô ở nhiệt độ cao) trước khi dùng, tuyệt đối không để trẻ sử dụng chung ca cốc uống nước,  đồ dùng vệ sinh cá nhân. Đồ dùng của trẻ phải có ký hiệu riêng được giặt phơi nắng đúng quy định trước khi sử dụng
Thường xuyên mở cửa sổ thông thoáng tất cả các phòng học, phòng chức năng, hạn chế sử dụng máy lạnh.
Nghiêm túc thực hiện vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh cá nhân, xử lý rác thải kịp thời đúng quy định.
100% đồ dùng ăn uống của trẻ được sấy đúng quy định. Tuyệt đối không để người không có nhiệm vụ vào bếp ăn. Thực hiện đồng phục theo quy định
Tuyên truyền nhắc nhở phụ huynh nếu phát hiện trẻ ở trong gia đình hoặc xung quanh khu vực nhà ở cần báo ngay với ban giám hiệu nhà trường và y tế phường.
Phối hợp Phụ huynh tuyên truyền:
 Cha mẹ cần giữ gìn vệ sinh cá nhân cho trẻ: rửa tay thường xuyên dưới vòi nước chảy bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn ít nhất 20 giây; súc miệng, họng bằng nước xúc miệng, tránh đưa tay lên mắt, mũi, miệng để phòng lây nhiễm bệnh, vệ sinh môi trường và tiêm phòng đầy đủ.
 Cha mẹ và gia đình cũng cần hạn chế để trẻ tiếp xúc nơi đông người, hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp với người có dấu hiệu viêm đường hô hấp cấp tính (sốt, ho, khó thở); Trong trường hợp phải đi đến các nơi tập trung đông người phải đeo khẩu trang y tế đúng cách, giữ khoảng cách khi tiếp xúc. Đo thân nhiệt và rửa tay cho trẻ trước khi đến trường. Cài đặt Ap, Bleuzone, Khai báo y tế kịp thời khi đi về từ vùng dịch được Bộ y tế công bố.
 Cha mẹ và gia đình cần hướng dẫn trẻ cần che miệng và mũi cho trẻ khi trẻ ho hoặc hắt hơi để làm giảm phát tán các dịch tiết đường hô hấp. Không khạc nhổ bừa bãi nơi công cộng. Đảm bảo thực hiện tốt 5K.
 Đảm bảo an toàn thực phẩm, chỉ sử dụng các thực phẩm đã được nấu chín.
 Giữ ấm cơ thể cho trẻ, tăng cường sức khỏe bằng ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt hợp lý.
 Rửa tay bằng nước sạch và xà phòng sau khi tiếp xúc động vật nuôi như chó, mèo.
Tăng cường không khí khu vực nhà ở bằng cách mở các cửa ra vào và cửa sổ, hạn chế sử dụng điều hòa. Thường xuyên lau nền nhà, tay nắm cửa và bề mặt các đồ vật trong nhà bằng xà phòng và các dung dịch khử khuẩn thông thường khác.
Khi trẻ có các triệu chứng sốt, ho, khó thở... gia đình cần thông báo ngay cho cơ quan y tế khi có các triệu chứng kể trên. Đồng thời thông tin về các triệu chứng và lịch trình đã di chuyển trong thời gian gần đây để có biện pháp hỗ trợ đúng.
Khi gia đình có trẻ gặp các vấn đề về sức khỏe, cần đến các cơ sở y tế để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra hướng tư vấn, điều trị phù hợp.
*Lưu ý: tuần đầu trẻ sẽ được sinh hoạt và ăn uống tại lớp, nhà trường kiểm soát chặt chẽ tình hình sức khỏe trẻ. Tuần sau sẽ chia khu vực dưới sân cho trẻ hoạt động, tắm nắng…
* Nhóm trẻ - lớp mẫu giáo
Thống nhất thực hiện công tác đón, trả trẻ như trường, tuyệt đối phụ huynh không được vào cơ sở nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ.
100% trẻ được đo thân nhiệt trước khi vào cơ sở, sau khi trả trẻ.
100% Chủ cơ sở, giáo viên đeo khẩu trang khi tiếp xúc với phụ huynh giờ đón và trả trẻ.
Chú trọng chế độ dinh dưỡng cho trẻ trong ngày, tăng cường VTM C cho trẻ
Đảm bảo công tác vệ sinh trước, trong và sau khi trả trẻ
        5. Công tác phối hợp với chính quyền và cơ quan y tế địa phương:
-Thực hiện theo quyết định Số 63/QĐ-UBND ngày 26/01/2021 của UBND phường Chánh Phú Hòa. Quyết định về việc kiện toàn Ban chỉ đạo phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút Corona mới (nCoV) trên địa bàn phường Chánh Phú Hòa
- Phối hợp với các cơ sở ytế và các đơn vị có liên quan để triển khai các biện pháp phun thuốc khử trùng, phòng chống dịch kịp thời khi dịch xảy ra.
- Thông tin, báo cáo kịp thời khi có dấu hiệu bệnh xảy ra trong nhà trường với các cấp có thẩm quyền theo quy định.
- Xây dựng môi trường trường học xanh, sạch, đẹp,an toàn; phối hợp với các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện nếp sống vệ sinh, khoa học.
6. Đánh giá kết quả thực hiện (kèm phiếu tự đánh giá mức độ an toàn mẫu 1)
7. Công tác giám sát phát hiện, xử lý
- Thực hiện giám sát, phát hiện sớm, xử lý đúng quy trình không để dịch bệnh trên người lây lan
- Thực hiện thông tin báo cáo nếu có dấu hiệu bất thường đúng quy định
- Giám sát chặt chẽ việc giáo viên, trẻ thực hiện rửa tay bằng xà phòng, sử dụng bàn chải, khăn, ca, đồ dùng ăn uống, vệ sinh môi trường
- Giám sát việc thực hiện công tác tuyên truyền đối với trẻ, phụ huynh
- Giám sát công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm từ khâu giao nhận thực phẩm, chế biến, chia, tổ chức ăn cho trẻ tại lớp. Lưu mẫu đúng quy định
- Tự đánh giá 15 tiêu chí đảm bảo mức độ an toàn trong phòng, chống dịch
Trên đây là báo cáo kết quả thực hiện phòng chống dịch bệnh Covid-19, công tác chuẩn bị cho trẻ đến trường Mẫu giáo Chánh Phú Hòa. Kính gửi Lãnh đạo phòng Giáo Dục Bến Cát, bậc học mầm non xem và chỉ đạo cho trường thực hiện./.

Nơi nhận:                                                                 Hiệu trưởng
-PGD Bến Cát
-Lưu VT.

                                                                       Nguyễn Thị Thu Thảo
PHÒNG GD&DT THỊ XÃ BẾN CÁT
TRƯỜNG MG CHÁNH PHÚ HÒA
 
 

           Số:     /BC-MGCPH

 
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
 

Chánh Phú Hòa , ngày      tháng   02   năm  2021

   

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website của trường thế nào?

Thống kê
  • Đang truy cập11
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay210
  • Tháng hiện tại1,083
  • Tổng lượt truy cập182,142
Văn bản phòng

823/PGDĐT-NG

Ngày ban hành: 22/11/2023. Trích yếu: Phát động, triển khai Cuộc thi " An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" dành cho học sinh và giáo viên trung học năm học 2023-2024

Ngày ban hành : 25/11/2023

822/PGDĐT-NG

Ngày ban hành: 22/11/2023. Trích yếu: Phối hợp rà soát nhu cầu tiêm vắc xin phòng Covid 19

Ngày ban hành : 25/11/2023

680/PGDĐT-VP

Ngày ban hành: 27/09/2023. Trích yếu: Nhắc nhỡ thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt các khoản thu trong nhà trường năm học 2023-2024 và các năm tiếp theo

Ngày ban hành : 27/09/2023

614/PGDĐT-PC

Ngày ban hành: 06/09/2023. Trích yếu: Hưởng ứng cuộc thi Tìm hiểu Luật Phòng, chống ma túy

Ngày ban hành : 13/09/2023

554/PGDĐT-NG

Ngày ban hành: 22/08/2023. Trích yếu: Về việc thống kê, lập danh sách đề xuất học sinh nhận học bổng, hỗ trợ của Chương trình "Tiếp sức đến trường" năm học 2023-2024

Ngày ban hành : 13/09/2023

Thực đơn
Bữa sáng:

- Bánh canh chả cá ba sa, su su.
- Sữa Grow IQ

Bữa trưa:

- Cơm trắng
- Canh: cải bó xôi, thịt bò
- Mặn: thịt gà ram mặn
- Luộc/xào: mướp xào mực.

Bữa xế:

Yakult

Bữa chiều:

Súp tôm, trứng, rau củ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây