SINH NHẬT CÁC BÉ THÁNG 9.2022

Thứ sáu - 30/09/2022 13:39
Sinh nhật bé tháng 9 (6)
Sinh nhật là một dịp đặc biệt nhất trong năm, đó chính là kỷ niệm ngày trẻ được cất tiếng khóc chào đời, là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hiện diện của trẻ trong cuộc sống này. Tiệc sinh nhật cho trẻ nhằm kỷ niệm ngày chào đời, nhắc nhớ công ơn sinh dưỡng của mẹ cha, đánh dấu ngày trẻ bước qua tuổi mới, trưởng thành hơn. Sinh nhật có ý nghĩa đặc biệt với tuổi thơ của trẻ, là nơi chắp cánh cho những ước mơ của trẻ. Trẻ thích được mừng sinh nhật cùng với bạn bè ở lớp. Trẻ thấy thật thú vị khi tổ chức sinh nhật cho bé ở trường mầm non. Khi được tổ chức sinh nhật, bé rất vui vì trở thành ngôi sao ở lớp, ở trường dù chỉ trong một ngày. Đồng thời giúp bé hình thành tính tự tin trước đám đông qua việc được tự tay cắt bánh, hát, mời bạn dùng bánh kem, được hát và vui hơn là được nhận các lời chúc của cô, của bạn.
     Môi trường mầm non là nơi có những cô giáo yêu trẻ, các cô luôn coi trẻ là những đứa con của mình. Tạo ra niềm vui cho những thiên thần bé nhỏ cũng là niềm vui của các cô. Bởi lẽ đó, tổ chức sinh nhật là một sự kiện, một hoạt động đặc biệt, là cơ hội để tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Chánh Phú Hòa thể hiện tình yêu thương, quan tâm tới những đứa con bé nhỏ của mình. Để đem lại niềm vui, sự bất ngờ thú vị và không gian đặc biệt cho các bé, nhà trường  và cô giáo có sự chuẩn bị chu đáo phông sinh nhật, những bông hoa, bánh kem, quà, bánh kẹo...và cùng nhau trang trí với những lời chúc tốt đẹp nhất chứa đựng bao yêu thương  dành cho các con, để tổ chức một buổi tiệc sinh nhật tập thể thật ý nghĩa và tràn đầy kỷ niệm cho bé. Trong ngày sinh nhật này, trẻ thật sự là tâm điểm, là ngôi sao trong bữa tiệc sinh nhật.  Bé được các cô tặng quà, được các bạn đọc thơ, hát tặng những bài hát thật hay và ý nghĩa, được vui chơi, nô đùa với các bạn những trò chơi tập thể. Bé không chỉ vui chung với các bạn cùng lớp mà còn được vui chơi với tất cả các bạn bè trong trường.
     Trong ngày sinh nhật, các bé sẽ mặc những bộ quần áo đẹp nhất, được hãnh diện bước lên phía trước, được các bạn cùng nhau hát tặng bài chúc mừng sinh nhật, được thổi nến, cắt bánh kem. Đó thật là một ngày đặc biệt và ý nghĩa đối với bé. Chúc các con sinh nhật vui vẻ, yêu các con nhiều.
sinh nhat bé tháng 9 (1)
sinh nhật bé tháng 9 (2)